Kim đại việt

THƯ NGỎ

28-06-2016
Công Ty Bảo Vệ Kim Đại Việt xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng , lời chúc cho sự phát triển không ngừng của quý công ty . Chúng tôi với xu hướng phát triển của nền công nghiệp hiện đại . Bảo vệ an toàn tài sản và con người là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nhân và các Tập Đoàn kinh tế Thương Mại . Công ty chúng tôi bảo hiểm an toàn tài sản và giá trị bảo hểm lên tới 2.000.000.000 VNĐ từ Công Ty Bảo Hiểm PVI. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Im Đại Việt chúng tôi đạt Chứng Chỉ ISO 9001 - 2008 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ , Sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về bảo vệ tài sản và con người của Quý Khách Hàng ! Chúng tôi luôn tuân thủ nội quy và quy định của Quý Công Ty - trung thực mọi lúc, mọi nơi - Hạn chế dùng vũ lực , Phòng ngừa từ trươc, ngăn chặn từ xa, tuyệt đối giữ bí mật của khách hàng . Với phương châm: Phục vụ chuyên nghiệp - Giá cả hợp lý - Chất lượng uy tín - Tất cả vì khách hàng
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ VN - KIM ĐẠI VIỆT 
Văn Phòng Chính: 5/31 Kp.Bình Đường 1, P. An Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương
Chi Nhánh 2: 120 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương 
Chi Nhánh 3: 118 Trương Văn Thành, Kp.6 P. Hiệp Phú, Quận 9, Tp.Hcm
Chi Nhánh 4: 155/3 Ấp Tân Thạnh, Tân Hương, CHâu Thành, Tiền Giang. 
Tel: (0650) 3838 636 - (0650) 3834 636     - Fax: (0650) 3838 696
Email: vietnamkdv@yahoo.com.vn 
Website: kimdaivietsecurity.com
 
Công Ty Bảo Vệ Kim Đại Việt xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng , lời chúc cho sự phát triển không ngừng của quý công ty . Chúng tôi với xu hướng phát triển của nền công nghiệp hiện đại . Bảo vệ an toàn tài sản và con người là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nhân và các Tập Đoàn kinh tế Thương Mại . Công ty chúng tôi bảo hiểm an toàn tài sản và giá trị bảo hểm lên tới 2.000.000.000 VNĐ từ Công Ty Bảo Hiểm PVI. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Đại Việt chúng tôi đạt Chứng Chỉ ISO 9001 - 2008 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ , Sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về bảo vệ tài sản và con người của Quý Khách Hàng ! Chúng tôi luôn tuân thủ nội quy và quy định của  Quý Công Ty - trung thực mọi lúc, mọi nơi - Hạn chế dùng vũ lực , Phòng ngừa từ trươc, ngăn chặn từ xa, tuyệt đối giữ bí mật của khách hàng . 
Với phương châm: Phục vụ chuyên nghiệp - Giá cả hợp lý - Chất lượng uy tín - Tất cả vì khách hàng !
  • Các loại hình dịch vụ Công Ty Bảo Vệ KIM ĐẠI VIỆT 
  1. ​Bảo vệ công ty, nhà máy, công trường, cơ sở sản xuất 
  2. Bảo vệ khách sạn, khu du lịch.
  3. Bảo vệ ngân hàng, văn phòng, cao ốc 
  4. Bảo vệ siêu thị , trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm 
  5. Bảo vệ trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thi đấu, chương trình biểu diễn ca nhạc 
  6. Bảo vệ nhà riêng, bảo vệ yếu nhân 
  7. Hệ thống áp tải hàng hóa , tiền tệ, tài sản 
Thay mặt toàn thể nhân viên Công Ty Bảo Vệ Kim Đại Việt - chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc tốt đẹp và sự phồn vinh !
Tất cả vì an ninh về người và tài sản của Quý Khách Hàng!
 

Thông tin khác

Dịch vụ mới

Tin tức mới

chỉ đường Gọi điện chỉ đường SMS chỉ đườngChỉ Đường