Kim đại việt

Thiếu nữ sát hại bạn tình đồng tính trong khách sạn

24-11-2016
Liên tự nhận tên là Kimora, quốc tịch Hàn Quốc và phủ nhận hoàn toàn mọi mối quan hệ, nhân thân của mình hòng thoát tội.

Ngày 23.11, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Thị Liên (SN 1983 tại Khánh Hòa) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, năm 2009, Lê Thị Liên sử dụng tên Sam đến xin làm thuê tại tiệm uốn tóc ở quận 11, TPHCM. N.T.P là thợ chính của tiệm tóc này, sau một thời gian, P nảy sinh tình cảm đồng giới với bị cáo Liên. Đến giữa năm 2009, mối quan hệ giữa 2 người bị gia đình P phát hiện và ngăn cấm. Sau đó bà chủ quán uốn tóc buộc phải cho Liên nghỉ việc. Thế nhưng cả Liên và P vẫn nhiều lần gặp gỡ nhau tại khách sạn.

Khoảng 20h ngày 20.8.2013, Liên và P lại gặp nhau tại khách sạn. Đến 14h ngày 21.8.2013, quản lí khách sạn kêu nhân viên lên gọi cửa vì không thấy Liên trả phòng như mọi khi. Sau khi kiểm tra phòng, nhân viên khách sạn này phát hiện P đã tử vong, còn Liên đã bỏ trốn.

Đến ngày 31.12.2014, Liên bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ theo lệnh truy nã của Công an TPHCM. Thay vì nhận tội để được hưởng khoan hồng, Liên một mực khai nhận mình tên là Kimora, quốc tịch Hàn Quốc. Qua đó phủ nhận hoàn toàn mọi mối quan hệ, nhân thân, lai lịch của mình. Sau đó Liên được xét nghiệm AND và bị kết tội. Bố ruột của Liên cũng khẳng định bị cáo chính là con ruột của mình, song Liên vẫn cố tình phủ nhận.

Sau khi căn cứ đủ hồ sơ, cơ sở để xác định bị cáo chính là người ra tay sát hại bạn tình đồng tính, HĐXX đã tuyên phạt Liên 20 năm tù về tội Giết người.


Dịch vụ mới

Tin tức mới

chỉ đường Gọi điện chỉ đường SMS chỉ đườngChỉ Đường